Những lỗi thường gặp trên Hyundai Grand i10 (cũ)

Hyundai Grand i10 là 1 trong những chiếc xe bán chạy nhất phân khúc hạng A cho tới lúc VinFast ban bố doanh số bán hàng của Fadil cách đây hơn 2 tháng trước. Trước đó, doanh số của Grand i10 luôn duy trì ở mức cao, thậm chí cao bậc nhất thị phần. Năm 2018, Hyundai Grand i10 là đối thủ cạnh tranh vị trí xe bán chạy nhất thị phần có Toyota Vios.

Lỗi xe Hyundai Grand i10 cũ hay gặp phải 

Chất lượng một loại xe cũ phụ thuộc số đông vào lề thói dùng của chủ cũ cũng như cách lái, thời gian hoạt động. thường nhật nếu như 1 cái Hyundai Grand i10 cũ chỉ dùng cho gia đình, số ODO ko quá to, được chủ xe bảo dưỡng thường xuyên thì sẽ bền và ít hỏng hóc hơn.

bên cạnh đó, theo các người sở hữu kinh nghiệm coi sóc và bảo dưỡng ô tô thì các chiếc Hyundai Grand i10 chạy dịch vụ “hoàn lương” thì ko đơn giản như thế. những mẫu xe này mang số ODO lớn, động cơ hoạt động phổ biến, liên tiếp trong một thời gian dài dẫn đến giảm tuổi thọ. không những thế, sở hữu thể chủ xe còn ngại mang xe bảo dưỡng, hay bảo trì bảo dưỡng không đủ số lần theo quy định. Về lâu dài, điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng dòng xe.

Những lỗi thường gặp trên Hyundai Grand i10 taxi 'hoàn lương' - Ảnh 2.

vô lăng tay lái

mang tiếng động lạ. đa dạng tài xế phản ảnh một số xe Hyundai Grand i10 lúc đi qua gờ giảm tốc hoặc vào cua sẽ có tiếng lục cục. khởi thủy được cho là do bên trục vít trong trục lái bị mài mòn gây ra tiếng kêu. Dù lỗi này ko ảnh hưởng tới an toàn nhưng sẽ gây khó chịu cho người cầm lái.

Chủ xe với thể thay thế trục vít bên trong cột lái để cảm thấy thoả thích hơn khi vận hành.

Điều hòa

các chiếc xe Hyundai Grand i10 cũ với thể gặp vấn đề về hệ thống điều hòa chẳng thể khiến cho mát. mang thời tiết nắng bức như tại Việt Nam khi vào hè thì điều này quả thực vô cộng bất một thể.

Những lỗi thường gặp trên Hyundai Grand i10 taxi 'hoàn lương' - Ảnh 3.

căn do có thể do dàn nóng máy lạnh bị bám bụi bẩn, không sạch sẽ dẫn đến không giải nhiệt được hoặc mang thể do máy lạnh ô tô bị “chết”. nếu ở trường hợp sau thì sẽ phức tạp hơn, cần chủ xe với xe đến những cơ sở vật chất tôn tạo uy tín để viên chức sở hữu chuyên môn kiểm tra.

Hở dầu phanh

Hyundai Grand i10 cũ sở hữu thể sẽ gặp lỗi chảy dầu. duyên do đến từ việc gioăng cao su sau 1 thời kì dài hoạt động sẽ bị cứng và co lại, dẫn đến trạng thái chảy dầu. ví như không giải quyết lỗi này, sẽ dẫn tới tình trạng dầu bị chảy ra ngoài phổ quát, động cơ ko đủ dầu bôi trót lọt dễ dẫn đến hao mòn, giảm tuổi thọ và thậm chí là nghiêm trọng.

Chủ xe mang thể sử dụng que thăm để rà soát dầu hoặc sử dụng mắt thường để xe dầu có bị rò rỉ ra ngoài hay không. Sau đấy, chủ xe sở hữu thể đưa xe đến gara tu bổ để giải quyết trạng thái này.

Màn hình tối

những dòng Hyundai Grand i10 cũ thỉnh thoảng với thể gặp phải lỗi “màn hình chết chóc” tức thị màn hình tiêu khiển bị tối đen không thể điều chỉnh được. Nhận vụ chủ yếu của màn hình là giúp người tiêu dùng tiêu khiển nên việc này sở hữu thể làm chủ xe khá khó chịu.

tuy nhiên, theo san sớt với 1 số người, lúc lái xe Hyundai i10 cũng cần chuẩn bị rộng rãi bóng xi lanh chiếu sáng để thay thế.

các cụ ta vẫn có câu “của bền tại người”, do đấy, 1 mẫu xe được bảo dưỡng, trông nom kỹ thì sẽ bền và ít hỏng hơn một chiếc xe sử dụng rộng rãi, lại không được bảo dưỡng thường xuyên.

Những lỗi thường gặp trên Hyundai Grand i10 taxi 'hoàn lương'.

Hyundai Grand i10 được TC Motor lắp ráp trong nước mang 9 phiên bản, giá khởi điểm từ 315 đến 415 triệu đồng. Xe sở hữu cả biến thể sedan và hatchback để quý khách lựa chọn. có cội nguồn lắp ráp trong nước, nói từ giờ đến hết năm 2020, những người mua mua xe i10 mới sẽ nhận được ưu đãi giảm 50% phí trước bạ từ Chính phủ.

Ưu nhược điểm của Hyundai Grand i10

điểm tốt của Hyundai Grand i10 là đa dạng sự chọn lựa cho quý khách dùng, từ biến thế (sedan/hatchback) đến chi phí nghiêng ngả trong khoảng 315 đến 415 triệu đồng. Giá xe được Đánh giá là “khá mềm” mà vẫn mang đầy đủ thiết bị cơ bản của một mẫu xe ô tô. bên cạnh đó, Hyundai Grand i10 cũng là loại xe khá lành, thuận tiện thay thế trang bị, phụ kiện.

Những lỗi thường gặp trên Hyundai Grand i10 taxi 'hoàn lương' - Ảnh 1.

Nhược điểm của Hyundai Grand i10 cũng như vậy như phổ quát chiếc xe thị thành cỡ nhỏ khác như tiếng ồn khoang cabin lớn, thân vỏ mỏng. Do tầm giá của xe đã thuộc hàng phải chăng bậc nhất thị trường nên chúng ta không thể yêu cầu quá cao.

 

Trả lời